PRONTO STAFF PICK#4

04 years ago

สวัสดีครับ พบกับ PRONTO STAFF PICK ท่านที่4 ซึ่งสัปดาห์นี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับคุณเอฟ จากพรอนโต้สาขาเซ็นทรัลพระรามเก้าครับ…

F

คุณเอฟ มีตำแหน่งเป็นผู้จัดการของ PRONTO สาขาเซ็นทรัลพระรามเก้า ถ้านับตั้งแต่เริ่มทำงานมาก็เข้าสู่ปีที่6แล้ว ถือว่าร่วมงานกับพรอนโต้มาอย่างยาวนานทีเดียวครับ

F

สไตล์การแต่งตัวของคุณเอฟนั้นถือว่าโดดเด่นไม่เป็นรองใคร โดยเฉพาะการนำสินค้าจากทางร้านมาดัดแปลงให้ออกมาในแบบของตัวเองนั้นคุณเอฟก็สามารถทำออกมาได้อย่างน่าสนใจทีเดียวครับ

F

“การที่ผมนำเสื้อผ้าต่างๆมาดัดแปลงนั้น เนื่องจากเสื้อผ้าบางอย่างอาจจะดูไม่ลงตัวกับไลฟสไตล์ของเรา แต่ไม่ได้หมายความว่าเราจะไม่มีสิทธิ์ใส่มัน การดัดแปลงจึงเป็นทางออกที่ทำให้เราสามารถใส่สวมใส่เสื้อผ้านั้นๆได้อย่างมั่นใจ และสิ่งที่เราสวมใส่นั้นก็จะไม่ซ้ำกับใครอีกด้วยครับ”

F

เรามาชมสินค้าที่ทางคุณเอฟแนะนำในวันนี้ โดยหลักๆจะเป็นสินค้าที่เขาสวมใส่อยู่เป็นประจำอยู่แล้วครับ…

F

แจ็คเก็ตที่คุณเอฟสวมใส่อยู่นั้น คือ Nudie Jeans Perry org Black on Blue โดยทางคุณเอฟได้นำมาตัดแขนจนออกมาแตกต่างจากรูปแบบเดิมๆ ซึ่งด้านหลังมีการเพ้นท์ลวดลายของตนเองเข้าไปด้วย ถ้าใครสนใจอยากลองนำไปทำบ้างก็ไม่ว่ากันนะครับ

F

หมวกเป็นหนึ่งในItemที่คุณเอฟมักจะหามาใส่อยู่เสมอครับ “หมวกDedicated ใบนี้ ตัววัสดุมีความนุ่ม ทำให้ใส่สบาย อีกสิ่งหนึ่งที่ผมชอบก็คือลวดลายสวยๆบนตัวหมวก ที่มีความลงตัวอย่างไร้ที่ติครับ”

F

เสื้อยืดจาก Cheap Monday รุ่นนี้ทำออกมาในแบบแขนกุด สามารถใส่ได้ทั้งชายและหญิงครับ “Cheap Monday เป็นอีกแบรนด์ที่ผมชื่นชอบ เพราะเขาผลิตเสื้อผ้าที่ค่อนข้างใส่ง่าย ดีไซน์ทันสมัย แถมยังใส่สบายมาก เหมาะอย่างยิ่งกับช่วงฤดูร้อนที่กำลังจะมาถึงครับ”

F

สำหรับกางเกงยีนส์ คุณเอฟได้เลือกใส่ Nudie Jeans Slim Jim Dry Broken Twill ซึ่งเป็นทรงกระบอกเล็ก ขาตรง ผ้าของรุ่นนี้เป็นOrganic Cotton 100% หนัก 12.2 oz. นับเป็นรุ่นเดียวของ Nudie ที่ใช้ผ้าทอแบบBrokenTwill (ซ้ายสลับขวา) แบบนี้ครับ

F

โดยทางคุณเอฟก็ได้นำเอายีนส์รุ่นนี้มาดัดแปลงให้แตกต่างจากเดิมอีกด้วยครับ “สำหรับยีนส์รุ่นนี้ปลายขาจะเปิดออกนิดๆ ซึ่งผมก็ได้ลองนำมาดัดแปลงให้เป็นขาจัมพ์ แต่ก็ยังคงบ่งบอกความเป็น Nudie ได้อยู่เช่นเดิมครับ”

F

ปิดท้ายกับรองเท้าครับ “ALL X SHOES เป็นรองเท้าที่ใส่สบายมากๆ ด้วยวัตถุดิบที่ใช้มีคุณภาพสูง บวกกับการผลิตที่ใส่ใจ ทำให้รองเท้าค่อนข้างทนและเสื่อมยาก อีกทั้งดีไซน์ยังสวยงาม สามารถใส่ได้กับหลากหลายชุดครับ”

F

คุณเอฟได้พูดถึงเรื่องการแต่งตัวเอาไว้ดังนี้ครับ “สำหรับผมแล้ว คำว่าแฟชั่นไม่มีอะไรตายตัวครับ เราอาจจะจับนู่นมาผสมกับนี่เพื่อทำการ Mix & Match ให้เกิดสไตล์ที่แตกต่างได้ ขอแค่เรามีความมั่นใจก็พอ ผมอยากให้ทุกๆท่านกล้าที่จะลองแต่งตัวในแบบที่แตกต่างจากเดิมดูครับ ไม่มีอะไรผิดหรือถูกอยู่แล้ว บางทีท่านอาจจะค้นพบตัวตนของคุณในแบบที่ไม่ต้องเดินตามใครก็ได้ครับ”

F

“ส่วนแฟนๆพรอนโต้ที่สนใจสินค้าของทางร้าน ก็อยากให้แวะมาชมสินค้าที่สาขาเซ็นทรัลพระรามเก้ากันได้นะครับ ทางเรายินดีต้อนรับทุกๆท่านเสมอครับ” คุณเอฟได้ทิ้งท้ายเอาไว้

F

สัปดาห์หน้า PRONTO STAFF PICK จะเป็นท่านใดนั้น รอติดตามกันได้ สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อน สวัสดีครับ…

Comments [0]

Load More

Share This Arrival!