PRONTO STAFF PICK : PARAGON

03 years ago

กลับมาพบกับ PRONTO STAFF PICK อีกครั้ง ซึ่งสัปดาห์นี้เราจะพาคุณ ไปเยี่ยมชม PRONTO สาขา Siam Paragon พร้อมทั้งทำความรู้จักกับคุณชมพู่ ที่ประจำอยู่สาขานี้กันครับ…

CH

คุณชมพู่ เป็นพนักงานขาย PRONTO อยู่ประจำที่สาขาพารากอน ร่วมงานกับเรามาเป็นระยะเวลา 2 ปีกว่าแล้วครับ (เริ่มงานเมื่อวันที่ 9 พ.ค. 2553)

ST

“ก่อนหน้าที่จะร่วมงานกับทาง PRONTO ชมพู่เคยผ่านงานมาค่อนข้างหลากหลาย ตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัยรังสิต คณะศิลปกรรม สาขาศิลปะถ่ายภาพ ก็เคยเป็นช่างภาพ Freelance มาก่อน เคยเป็นพนักงานขายหญ้าเทียม ทำงาน Part-Time ที่โรงแรมโฟร์ซีซั่น ในตำแหน่งพนักงานบริการและจัดเลี้ยง เป็นผู้ช่วยสไตล์ลิส และก็เคยอยู่ร้านเสื้อผ้าผู้หญิงมาก่อน ซึ่งในท้ายที่สุดก็ค้นพบว่าตัวเองชื่นชอบเรื่องความสวยความงาม และการแต่งตัว จึงมาเริ่มงานกับทาง PRONTO ค่ะ”

ST

“ความประทับใจของชมพู่ก็คือทาง PRONTO จะเปิดกว้างเรื่องการแต่งตัวมากๆ พนักงานแต่ละคนสามารถเลือกเสื้อผ้าใส่ได้ตามความชื่นชอบ และความพอใจ ทุกคนมีความเป็นตัวของตัวเอง นอกจากนี้การได้อยู่กับยีนส์แต่ละแบบทำให้เกิดความรู้ สะสมเป็นประสบการณ์ที่ดีอีกด้วยค่ะ”

ST

เรามาชม Item แต่ละชิ้นที่ทางคุณชมพู่เลือกมานำเสนอกันครับ “สำหรับเรื่องการแต่งตัว ชมพู่เป็นคนที่ไม่ยึดติดตายตัว และไม่มีขอบเขตในเรื่องการแต่งตัวกับสไตล์ใดเป็นพิเศษ ถ้าเรามั่นใจและชอบ ก็กล้าที่จะใส่ โดยส่วนตัวมีแนวทางที่ชื่นชอบอยู่บ้าง คือสไตล์ Biker และสไตล์ Work-wear ค่ะ”

ST

“หมวก New York Hat Co. ใบนี้เป็นทรงที่ใส่ง่าย เข้ากันได้ดีกับหลายๆชุด ตัวหมวกมีรายละเอียดที่น่าสนใจ อิงมาจากสไตล์ Biker ในสมัยก่อนอีกด้วยค่ะ”

ST

“ส่วนเสื้อยืดแขนสั้น และแขนยาวลายขวางของ The Flat Head สามารถนำมาจับคู่ได้อย่างลงตัว”

ST

“โดยตัวในนั้นมีลวดลายที่โดดเด่น ทำออกมาในสไตล์ Biker ส่วนตัวนอกนั้นลายด้านหลังทำออกมาได้อย่างน่าสนใจ เนื้อผ้าดีมาก แถมทรงเข้ารูปค่อนข้างดีค่ะ”

ST

กางเกงรุ่นนี้จะเป็นของ The Flat Head รุ่น PN-10W ทำออกมาในสไตล์กางเกงช่าง Painter Pants ทรงออกไปทางกระบอกตรง

ST

ผลิตจากผ้า Denim 12 oz. ทอด้วยเครื่องทอโบราณ ตัดเย็บเข้ากับผ้า Hickory 11 oz. เพิ่มความน่าสนใจ ต้นขาด้านหน้าเย็บผ้าซ้อนอีกชั้นแบบกางเกง Double Knee

ST

รุ่นนี้ผ้าผ่านการซักน้ำมาแล้ว ONE WASH ฉนั้นจะไม่หดหลังจากแช่หรือซัก

ST

มุมกระเป๋าใช้ด้ายแดงเย็บเพื่อเพิ่มความแข็งแรงทนทาน

ST

มีช่องกระเป๋าด้านข้างด้วย ตามสไตล์กางเกงช่าง กระเป๋าหลังยังคงปักลวดลายของ The Flat Head เอาไว้เช่นเคย

ST

“ที่เลือกกางเกงรุ่นนี้ก็เพราะมีการนำผ้า2แบบมาตัดเย็บร่วมกัน แถมยังทำออกมาในแบบที่เราชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป้นสไตล์ Biker และทรงที่ไม่เล็กจนเกินไปค่ะ”

ST

“รองเท้า Spalwart คู่นี้เรียกว่าใส่ตลอดทุกวันค่ะ นอกจากจะใส่สบายแล้ว ยังสามารถเข้ากับการแต่งกายได้ทุกแนวค่ะ”

ST

“เรื่องการแต่งตัว ถ้าเรามั่นใจ ไม่ว่าจะเป็นแบบไหนสไตล์ไหนก็สามารถทำให้ออกมาน่าสนใจได้ เพียงแต่งให้ออกมาในแบบของเรา ไม่ต้องตามใครไปซะทั้งหมด สำหรับชมพู่การแต่งตัวไม่มีผิดหรือถูก ถ้าอย่างเพิ่มสไตล์ให้ตัวเองขอแนะนำให้ลงอมาที่ PRONTO ค่ะ”

ST

“ที่สาขาพารากอนของเราจะเน้นการบริการเป็นพิเศษ โดยเราจะใส่ใจกับลูกค้าทุกท่านที่เดินเข้ามาในร้าน และจะพยายามทำให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดจากเรา สำหรับท่านที่อยากเพิ่มสไตล์ให้กับตนเอง ชมพู่และทีมงานทุกคนที่สาขาพารากอน พร้อมสร้างสรรค์ให้คุณได้ค่ะ”

ST

สัปดาห์นี้ต้องลาไปก่อนครับ พบกันใหม่ครั้งถัดไป มาคอยติดตามว่าเราจะพาไปรู้จักกับพนักงานที่สาขาใด ขอบคุณที่ติดตามครับ…

Comments [0]

Load More

Share This Arrival!