PRONTO STAFF PICK #2

04 years ago

สวัสดีครับ กลับมาพบกับ PRONTO STAFF PICK อีกครั้ง สำหรับสัปดาห์นี้เราจะพาคุณ ไปเยี่ยมชม PRONTO สาขาเซ็นทรัลเวิล์ด พร้อมทั้งทำความรู้จักกับคุณอ๊อฟ ที่ประจำอยู่สาขานี้กันครับ…

A

คุณอ๊อฟ มีตำแหน่งเป็นผู้จัดการสาขาของ PRONTO สาขาCentral World ซึ่งถ้าใครผ่านไป-ผ่านมาที่สาขานี้ก็คงพอจะคุ้นหน้าคุ้นตากันบ้าง

A

เป็นระยะเวลากว่า4ปีแล้ว ที่ทางคุณอ๊อฟได้ร่วมงานกับ PRONTO แรกเริ่มเกิดจากความรักและชอบในเรื่องแฟชั่นการแต่งตัว ซึ่งทางร้านก็สามารถตอบโจทย์ความชอบของเขาได้อย่างดี

A

คุณอ๊อฟจัดว่าเป็นคนที่มีสไตล์การแต่งตัวค่อนข้างโดดเด่นชัดเจน แนวทาง “Street Style” เป็นรูปแบบที่ทางคุณอ๊อฟชื่นชอบเป็นพิเศษ ถึงแม้ว่าสินค้าภายในร้านส่วนใหญ่จะออกมาในแนวย้อนยุคก็ตาม แต่ทางคุณอ๊อฟก็สามารถนำมาผสมผสานกันจนออกมาเป็นสไตล์ที่ลงตัวได้ครับ

A

สินค้าที่ทางคุณอ๊อฟอยากจะแนะนำในวันนี้ จะเป็นสินค้าที่คุณอ๊อฟสวมใส่อยู่เป็นประจำครับ…

A

มาเริ่มกันที่เสื้อแจ็คเก็ตจาก Rising Sun Rebel Vest ซึ่งคุณอ๊อฟได้พูดถึงแบรนด์นี้ว่า “ส่วนตัวผมคิดว่าสินค้าของ Rising Sun น่าจะกลายเป็นของหายากในทันทีตั้งแต่เริ่มวางจำหน่ายก็ว่าได้ ผมอยากให้ลองมาดูรายละเอียดแบบใกล้ๆ จะพบว่ามีขั้นตอนการผลิตที่ถือว่ามีความพิถีพิถันเป็นอย่างมากครับ”

A

มาต่อกันที่เสื้อยืดลายกวนๆที่คุณอ๊อฟใส่อยู่ครับ “เสื้อยืด Dedicated เป็นเสื้อยืดที่สวมใส่ง่าย ใส่ได้ทุกๆวัน เหมาะสำหรับผู้ที่หลงไหลในงาน Art Work ของศิลปินต่างๆ แบรนด์นี้ถือได้ว่ามีลูกเล่นมากมาย แถมบางลวดลายยังทำออกมาเสียดสีสังคม ชนิดที่ว่าแสบๆคันๆเลยทีเดียวครับ”

A

ในส่วนของยีนส์ที่คุณอ๊อฟชื่นชอบ PRPS มักจะเป็นแบรนด์แรกๆที่เขานึกถึง ซึ่งรุ่นนี้ Rambler Garage ESK ที่ใส่อยู่ ถือเป็นรุ่นพิเศษที่ทำมาสำหรับ Pronto โดยเฉพาะอีกด้วยครับ “ในความคิดผม ถ้านับในส่วนของยีนส์ฟอกอันดับต้นๆของโลก PRPS ถือว่าเป็นแบรนด์ที่ติดอันดับหนึ่งในนั้นอย่างไม่ต้องสงสัย ด้วยความใส่ใจในการฟอกยีนส์แต่ละตัวที่ต้องการให้ออกมาดูสมจริงที่สุด ทำให้ PRPSกลายมาเป็น Luxury Brand แถมยังได้รับความนิยมจากเหล่า Celebrity มากมายใน Hollywood ไม่ว่าจะเป็น Jay-Z , David Beckham และ Brad Pitt อีกด้วยครับ”

A

ปิดท้ายกันที่รองเท้าจาก Thorogood ที่ทางคุณอ๊อฟสามารถนำมาสวมใส่ให้ออกมาในแบบฉบับของตัวเองครับ “ถ้าเทียบอารมณ์ในการสวมใส่บูทในหลายๆแบรนด์ ที่ผ่านมา ผมถือว่า Thorogood เป็นตัวเลือกที่ดีทีเดียว ซึ่งสิ่งที่คุณจะได้ก็คือบูทสัญชาติอเมริกัน ที่มีความละเอียดในการตัดเย็บไม่เป็นรองแบรนด์ไหนๆ ด้วยน้ำหนักที่กำลังดี ความนุ่มของตัวหนัง บวกกับความสบายในการสวมใส่ และราคาที่เป็นมิตรอย่างมาก ถือว่าคุ้มค่าจริงๆครับ”

A

หลายท่านอาจจะสงสัยว่าด้วยสไตล์การแต่งตัวในแบบ Street ของคุณอ๊อฟ การเลือกใส่ยีนส์นั้นจะมีความแตกต่างจากทั่วไปหรือไม่ ซึ่งเราก็ได้คำตอบมาว่าปกติแล้ว ทั่วไปเรามักจะเลือกลดไซส์เพื่อให้ยีนส์เข้ารูป แต่ทางคุณอ๊อฟนั้นจะใส่ค่อนข้างตรงไซส์ โดยจะดูช่วงขาเป็นหลัก โดยทรงที่ชื่นชอบเป็นพิเศษจะเป็นทรงกระบอกที่ไม่เล็กจนเกินไป เนื่องจากเป็นทรงคลาสสิคอยู่เหนือกาลเวลาครับ

A

ก่อนจากคุณอ๊อฟฝากถึงเรื่องแฟชั่นเอาไว้อย่างน่าสนใจครับ “สำหรับ FASHION ไม่มีคำว่าผิดหรือถูก ไม่มีแบรนด์ไหนดีไปกว่าแบรนด์ไหน ขึ้นอยู่กับว่าคุณสวมใส่แบรนด์ไหนแล้วคุณรู้สึกชอบหรือมั่นใจมากกว่าเท่านั้นครับ และใครที่สนใจสินค้าในร้าน PRONTO ผมก็อยากจะให้ลองมาเยี่ยมชมที่สาขา Central World ดู เผื่อจะเจอสินค้าที่ถูกใจ และอาจจะได้พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันได้อีกด้วยครับ”

A

ฝากกันไว้อีกหนึ่งสาขานะครับ สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อน พบกันใหม่ครั้งหน้า ขอบคุณที่ติดตามครับ สวัสดีครับ…

Comments [0]

Load More

Share This Arrival!