PRONTO CARNIVAL : MOMOTARO

12 years ago

มาถึงสินค้าพิเศษสำหรับงาน PRONTO CARNIVAL 2015 จากแบรนด์ JapanBlue Momotaro กันบ้างครับ การมาคราวนี้ถือเป็นการเปิดตัวครั้งแรกอย่างเป็นทางการ สำหรับการร่วมค้าขายกันของทางร้านและบริษัทMomotaroอย่างครบวงจร ซึ่งจะมีสินค้ารุ่นพิเศษที่ออกแบบร่วมกันเข้ามาถึง6รุ่นด้วยกัน ถือว่าเป็นคอลเล็คชั่นเล็กๆพิเศษ รับรองว่าต้องถูกใจแฟนๆของทางแบรนด์แน่นอนตามไปชมกันได้เลยครับ…

Look No.1

Pronto x Momotaro Jeans PMDC4J

เสื้อJacket สไตล์นี้หลายท่านอาจจะไม่ค่อยคุ้นเคยกัน ซึ่งเป็นการนำเอาทรงของแจ็กเก็ตLevi’s รุ่นTriple Pleat ที่มีผลิตในปี 1880 มาใช้เป็นต้นแบบ

โดยทางทีมงาน Pronto เป็นคนออกแบบและมีจำหน่ายที่PRONTOที่เดียวเท่านั้นสำหรับรุ่นนี้ครับ

ตัวแจ็คเก็ตจะให้อารมณ์ Work wear ต่างจากแจ็กเก็ตที่พบเห็นได้ทั่วไป หรือที่เราคุ้นเคยกัน

มีการใช้เส้นด้ายสีชมพูเย็บด้านในเพื่อให้เข้ากับคอนเซ็ปท์ของMomotaro และได้ปรับให้ลำตัวสั้นขึ้นจากต้นแบบเดิมเพื่อให้ดูทะมัดทะแมงขึ้น ผ้าผ่านการ One Wash มาแล้ว มีไซส์ 34 / 36 / 38 / 40 / 42 เข้ามาครับ (ราคา 10,500.- เมมเบอร์ลดเหลือ 9,450.-)

Pronto x Momotaro Jeans PMDC4-06

กางเกงยีนส์ Suspender Pants ซึ่งถอดแบบมาจากทรง 0600 ของทางแบรนด์ (ทรงกระบอกเล็ก Natural Tapered)

ความพิเศษของรุ่นนี้จะมีสาย Belt ด้านหลัง และลายกระเป๋าหลังสกรีนลายลูกท้อสีทอง บนลายขาว

นอกจากนี้ยังมีกระดุมสำหรับติดสายเอี๊ยม Suspender รอบๆเอว ซึ่งเป็นดีไซน์พิเศษของทางแบรนด์

ใช้ผ้า 18 oz. Sanforized และมีการนำผ้าที่ใช้เทคนิคเดียวกับการทำผ้า Wabash มาเย็บซับใน มีไซส์ 28-42 เข้ามาครับ (ราคา 9,900.- เมมเบอร์ลดเหลือ 8,910.-)

SIZE CHART

Pronto x Momotaro Jeans PMDC4T

เสื้อยืด Raglan แขนสั้นของ Pronto ที่ทำร่วมกับ Momotaro Jeans โดยผสมผสานเอาเอกลักษณ์ของทั้งสองแบรนด์มารวมเข้าไว้อย่างลงตัว มีไซส์ S / M / L / XL / XXL เข้ามาครับ (ราคา 2,200.- เมมเบอร์ลดเหลือ 1,980.-)

Look No.2

Pronto x Momotaro Jeans PROMO-01

เป็นกางเกงรุ่นพิเศษอีกหนึ่งรุ่น ที่ทาง Pronto และ Momotaro Jeans ออกแบบร่วมกัน ใช้ผ้า 18 oz Sanforized ไม่ต้องแช่ก่อนใส่ ทรงกระบอกเล็ก

ลายกระเป๋าหลังใช้วัสดุเป็นหนังสองสีเย็บติดตัวกางเกงเอาไว้ ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของทางแบรนด์

ในส่วนป้ายหนังเราได้เปลี่ยนมาใช้ผ้า Canvas ย้อมมือด้วย Indigo และกัดสีออก (Discharge Print) ในส่วนที่เป็นสีขาว ซึ่งเป็นขั้นตอนเดียวกับการทำผ้า Wabash ปักลายลูกท้อด้วยเส้นด้ายสองสีที่กระเป๋าเหรียญ

ผ้ารองกระเป๋าสกรีนลายงาน Pronto ซึ่งเป็นลายที่ทีม Momotaro ออกแบบมา และทางแบรนด์ค่อนข้างภูมิใจกับลายนี้ครับ มีไซส์ 27-42 เข้ามาครับ (ราคา 9,900.- เมมเบอร์ลดเหลือ 8,910.-)

SIZE CHART

Pronto x Momotaro Jeans PMDC4SP

เนื่องจากทางแบรนด์มีความภูมิใจกับลวดลายนี้ จึงได้นำมาทำเป็นเสื้อรุ่นพิเศษด้วย ซึ่งผลิตมาจำนวนจำกัดไม่มีการผลิตอีก

ลายที่หน้าอกนั้นทำออกมาใน Theme “World Racing Day” มีไซส์ S / M / L / XL / XXL เข้ามาครับ (ราคา 2,400.- เมมเบอร์ลดเหลือ 2,160.-)

Pronto x Momotaro Jeans x Japan Blue PMJ-01

สำหรับรุ่นนี้เป็นการทำยีนส์ร่วมกันระหว่าง 3 แบรนด์ คือ Pronto x Momotaro Jeans x Japan Blue ทำออกมาในทรงที่เล็กสุดของทางแบรนด์ใส่ได้ทั้งชาย-หญิงครับ

ตัวผ้านั้นใช้ผ้ายืดผสมทำให้สามารถสวมใส่สบาย ใส่เข้ารูปได้อย่างดี เป็นผ้าริม 13oz ลายกระเป๋าหลังนั้นเป็นลาย Going To Battle แบบเว้นลายลูกท้อเอาไว้ ซึ่งเป็นรายละเอียดที่สวยงามครับ

ป้ายหนังจะเห็นได้ว่ามีโลโก้ของแบรนด์ทั้ง 3 แบรนด์อยู่ ผ้าด้านในกระเป๋านั้นฝั่งหนึ่งจะใช้แบบของ Momotaro อีกฝั่งหนึ่งจะใช้ของ Japan Blue มีไซส์ 27-36 เข้ามาครับ (ราคา 5,900.- เมมเบอร์ลดเหลือ 5,310.-)

SIZE CHART

เรียกว่ามีกันให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์สำหรับ Momotaro Jeans และ Japan Blue ในปีนี้ ซึ่งท่านสามารถพบกันได้ที่งาน PRONTO CARNIVAL 2015 จัดขึ้นในวันที่ 1 พ.ย. 2558 ณ ลาน Parc Paragon ตั้งแต่เวลา 11.00-21.00 น. ครับ…

Comments [1]

Nongpwa

1 year ago

Load More

Share This Arrival!