PRONTO CARNIVAL 2015 : IRON HEART

03 years ago

มาถึงแบรนด์ IRON HEART ซึ่งมีแฟนๆรอกันอยู่มากมาย ซึ่งหลายครั้งที่มีโอกาสได้ร่วมงานกับทางPRONTO ต่างไม่เคยทำให้ต้องผิดหวัง แต่ละรุ่นมักจะถูกจำหน่ายหมดไปอย่างรวดเร็ว จนมาถึงการร่วมงานครั้งล่าสุด กับยีนส์รุ่น พิเศษ PIH4DC777 และ PIH4DCB01 ตามไปชมรายละเอียดกันครับ…

Pronto x Iron Heart PIH4DC777

ยีนส์รุ่นพิเศษสำหรับงานPRONTO CARNIVAL 2015 ซึ่งมาในทรงกระบอกเล็กถึง 2 แบบด้วยกัน ซึ่งทรงแรกคือกระบอกเล็ก Super Slim Tapered สำหรับรุ่น PIH4DC777 ซึ่งอิงมาจากทรง 777 ที่เคยเข้ามาก่อนหน้านี้ ช่วงปลายขาจะถูกปรับให้เล็กลง

สำหรับผ้านั้นเป็นผ้าตัวใหม่ของ Iron Heart ที่ทางทีมงานภูมิใจเสนอ ทำออกมาให้ชาวไทยโดยเฉพาะ คือจะเป็นผ้า 23oz. ริมแดง ผ่านกระบวนการ Sanforized (คือกระบวนการกันหดแต่ยังไม่ถูกล้างน้ำ) ทอล็อตพิเศษตามการออกแบบของทีมงาน PRONTO** ซึ่งอ้างอิงจากผ้ารุ่น XHS แต่ปรับให้สีเข้มขึ้นและมีหน้าในสีน้ำตาล

ตัวนี้จะเฟดเป็นสีฟ้าสว่างสวยงามไม่เฟดสนิมเพราะแกนกลางของเส้นด้ายไม่ได้ถูกย้อม ทอขึ้นมาล็อตเดียวครั้งเดียว

ป้ายหนังใช้เป็นลวดลายที่ทำออกมาสำหรับรุ่นนี้โดยเฉพาะ โดยใช้รูปแบบของรถแข่งแบบเดียวกับลายในเสื้อยืดของทางแบรนด์ ตัวหนังมีความหนาตามสไตล์ของ IRON HEART เช่นเคย

ความพิเศษที่หลายคนรอลุ้นก็คือสีด้ายกระเป๋าหลังซึ่งในปีนี้ทางแบรนด์ได้ใช้ด้ายสีเงิน (Silver) ซึ่งยังไม่เคยมีใช้มาก่อนในรุ่นไหนๆครับ ในส่วนของตัว W ที่เป็นเอกลักษณ์นั้นจะใช้ด้ายสีฟ้า ซึ่งการออกแบบสีเย็บนั้นทำตาม Concept “World Racing Day” โดยเน้นที่สีแตกต่างกันในแต่ละแบรนด์

สำหรับทรง PIH4DC777 มีไซส์ 28-42 เข้ามาครับ (ราคา 11,500.- เมมเบอร์ลดเหลือ 10,350.-)

SIZE CHART

Pronto x Iron Heart PIH4DCB01

PIH4DCB01 เป็นอีกหนึ่งทรงที่ทำออกมาเป็นทรงกระบอกเล็ก Slim Tapered

โดยจะอิงมาจากทรง IHxB01 ซึ่งถ้าท่านชื่นชอบทรงที่ไม่เล็กเกินไปน่าจะถูกใจกับทรง Beatle Buster รุ่นนี้ครับ

รายละเอียดของกระดุมครับ เป็นกระดุมแบบโดนัททำมาเฉพาะของทางแบรนด์ ใช้ด้าย Poly/cotton เย็บตลอดทั้งตัว มั่นใจในความแข็งแรงไม่หลุดรุ่ยง่ายๆ

ผ้ารองกระเป๋าใช้ผ้า Cotton Canvasรวมถึงกระเป๋าหลังด้านในจะเย็บผ้าบุไว้ด้วยเช่นกันครับ

สำหรับทรง PIH4DCB01 จะมีไซส์ 28-42 เข้ามาครับ (ราคา 11,500.- เมมเบอร์ลดเหลือ 10,350.-)

SIZE CHART

Pronto x Iron Heart IHT-1513-PDC

เสื้อยืดที่ทางแบรนด์ได้บรรจงสร้างสรรค์ออกมา โดยนำเอาคอนเซ็ปท์ของงาน Pronto Carnival ปีนี้มาเป็นโจทย์ “World Racing Day”

Pronto x Iron Heart IHT-1513-PDC L-F

ซึ่งลวดลายบนตัวเสื้อนี้ได้นำมาจากรูปถ่ายคุณปู่ของคุณ Giles ที่เป็นนักแข่งรถ ERA Race ในช่วงปี 1950 ซึ่งในขณะนั้นกำลังขับรถ Remus เข้าโค้งบนเขาในปี 1956 นั่นเอง

นอกจากเสื้อยืดสำหรับผู้ชายแล้ว คราวนี้ทางแบรนด์ได้ทำไซส์สำหรับผู้หญิงออกมาให้เลือกกันด้วย สาวก Iron Heart สาวๆ น่าจะถูกใจกันนะครับ

เสื้อยืดสำหรับผู้ชายมีไซส์ XS-XL เข้ามา ส่วนของทางผู้หญิงจะมีเข้ามาไซส์เดียวเป็น Free Size ครับ (ราคา 2,950.- เมมเบอร์ลดเหลือ 2,655.-)

ท่านสามารถพบสินค้าน่าสนใจเหล่านี้ได้ที่งาน PRONTO CARNIVAL 2015 วันที่ 1 พ.ย. นี้ ณ ลานพาร์ค พารากอน ตั้งแต่เวลา 12.00 น. เป็นได้ไป มาพบกับคุณ Shinichi Haraki (Japan Boss) และคุณ Giles Padmore (UK Boss) ได้ที่งานอีกอีกด้วยครับ…

Comments [0]

Load More

Share This Arrival!