NEW ARRIVAL : RUNABOUT GOODS

01 year ago

พบกับแบรนด์เครื่องแต่งกาย RUNABOUT GOODS จากประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งในล็อตนี้จะมีเหล่าเสื้อผ้าเข้ามาหลากหลาย ทั้งแจ็คเก็ต เสื้อเชิ้ต กางเกง และหมวก ตามไปชมรายละเอียดกันได้เลยครับ…

PRONTO RUNABOUT

Runabout Goods Stadium Jacket Sunset

PRONTO RUNABOUT

เสื้อคลุมทรงคลาสสิคสไตล์ ivy league varsity jacket ในยุค 50’s-60’s

PRONTO RUNABOUT

ตัดเย็บด้วยผ้าCotton Herringbone 100% หนัก 9oz เย็บแบบ reverse-side out มีช่องกระเป๋าสอดมือ ใช้ซิป Talon No. 5 ทรงระฆัง

PRONTO RUNABOUT

ตัวคอเสื้อ ปลายแขน และชายเสื้อใช้ผ้า Custom-knit yarn-dye striped ตัดเย็บใน Los Angeles ทั้งหมด มีไซส์ S / M / L / XL เข้ามาครับ (ราคา 6,900.- เมมเบอร์ลดเหลือ 6,210.-)

PRONTO RUNABOUT

Runabout Goods Faculty Shirt Spartan Stripe

เสื้อเชิ้ตแขนยาวทรงคลาสสิคสไตล์ Work Shirt มาพร้อมกับกระเป๋าเสื้อแบบ flap-pocket ที่ฝั่งซ้าย โดยทรงของเสื้อนั้นได้แรงบัลดาลใจมาจากยุค 1950’s – 1960’s ตัดเย็บด้วยผ้า Y/D Stripe Chambray

PRONTO RUNABOUT

มีรายละเอียดเย็บผ้าChambray ที่ตัดกันกับตัวเสื้อในบริเวณคอปกเสื้อด้านใน ข้อมือด้านใน ด้านในฝาปิดกระเป๋า เป็นต้น ใช้กระดุม Fisheye Buttons ใช้วัสดุ Melamine ตัดเย็บใน USA ทั้งหมด มีไซส์ S / M / L / XL เข้ามาครับ (ราคา 6,500.- เมมเบอร์ลดเหลือ 5,850.-)

PRONTO RUNABOUT

Runabout Goods Trail Pant Bark

PRONTO RUNABOUT

กางเกง Work Chino ทรง Classic Straight-Leg กระบอกตรง เอวระดับปานกลาง ตัดเย็บด้วยผ้า Cotton Reverse Twill น้ำหนัก 9 oz. โดยเป็นงาน US made

PRONTO RUNABOUT

ระเป๋าในส่วนต่างๆนั้นจะมีความโค้งอันเป็นเอกลักษณ์ของทางแบรนด์ มีการใช้กระบวนการเย็บแบบ Double Needle Chainstitch ในส่วนปลายขา รอบเอว

PRONTO RUNABOUT

มีไซส์ 30 / 32 / 34 / 36 เข้ามาครับ (ราคา 5,900.- เมมเบอร์ลดเหลือ 5,310.-)

PRONTO RUNABOUT

ต่อมาจะเป็นสินค้าที่เข้ามาเติมครับ…

PRONTO RUNABOUT

Runabout Goods Overland Sage

เสื้อแจ็คเก็ตสไตล์ Parka แบบดั้งเดิม ตัดเย็บด้วยผ้า Cotton Poplin 6oz ที่ผ่านการลง Wax เพื่อกันน้ำ เหมาะอย่างยิ่งกับหน้าฝนเช่นนี้ สามารถสวมใส่กันฝนได้อย่างดีครับ มีรายละเอียดซิปด้านในใช้ของ Talon No. 8 ทรงระฆัง ใช้กระดุมแป๊กตามจุดต่างๆ เรียกว่าพร้อมลุยทุกสภาพอากาศ ผลิตใน Los Angeles ประเทศอเมริกาทั้งหมด จัดเป็นเสื้อคลุมที่เต็มไปด้วยรายละเอียดมากมายจริงๆ มีไซส์ S / M / L / XL เข้ามาครับ (ราคา 16,900.- เมมเบอร์ลดเหลือ 15,210.-)

PRONTO RUNABOUT

Runabout Goods Mechanic Cap

หมวกสไตล์คลาสิคซึ่งได้แรงบัลดาลใจมาจากหมวก Mechanics Capของทีมทหารช่างในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 โดยเป็นหมวกในแบบ 6 panel ทรงครึ่งวงกลม ใบนี้ใช้วัสดุเป็นผ้ายีนส์ Japanese Selvedge Denim น้ำหนัก 9 oz. ทอแบบ 2×1

PRONTO RUNABOUT

สำหรับใบนี้ใช้วัสดุเป็นผ้า Herringbone Twill หนัก 9 oz. สี Khaki รอบขอบหมวกเย็บประกบด้วยผ้า Herringbone twill มีจุดเด่นคือลายซิกแซกที่ปีกหมวกซึ่งเกิดจากการเดินด้าย ไซส์ S/M มีขนาดราว 7 1/8″ – 7 3/8″ ไซส์ L/XL มีขนาดราว 7 1/2″ – 7 ¾” (ราคา 3,450.- เมมเบอร์ลดเหลือ 3,105.-)

PRONTO RUNABOUT

สินค้าทอยอยเข้าสาขาตั้งแต่วันที่ 23-24 สิงหาคมนี้เป็นต้นไปครับ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/prontodenim/ สำหรับท่านที่สนใจซื้อสินค้าสามารถเดินทางเข้ามาชมที่หน้าร้านได้ หรือถ้าไม่สะดวกสามารถสั่งซื้อสินค้าทางข้อความ Facebook / Line Official: http://prontoden.im/linepronto หรือโทรสั่งสินค้าได้ที่ 087-827-7600 ในเวลาทำการ 10.00 – 19.00 น. ครับ…

Comments [0]

Load More

Share This Arrival!