NEW ARRIVAL : NUDIE JEANS

02 years ago

สุดสัปดาห์นี้พบกับ Nudie Jeans ที่เข้ามาให้แฟนๆได้เลือกกันอย่างต่อเนื่อง โดยมีรุ่นใหม่อย่าง Skinny Lin Black Waves และ Skinny Lin Navy Mist เป็นตัวชูโรง นอกจากนี้รุ่นต่างๆที่มาเติมก็น่าสนใจไม่แพ้กันไม่ว่าจะะเป็น Long John Ben Replica / Grim Tim Org. Dry Selvage / Pipe Led Dry Deep Orange / Long John Dry Twill Blue ตามไปรับชมกันได้เลยครับ…

Look No.1

PRONTO NUDIE JEANS

Nudie Jeans O-Neck Tee NJ Scribble Falun Red

เสื้อยืดทรง REGULAR FIT มาพร้อมกับลายพิมพ์ตัวหนังสือ Nudie Jeans ที่ด้านหน้า

PRONTO NUDIE JEANS

สำหรับสี FALUN RED เป็นสีที่อิงจากที่พักอาศัยส่วนใหญ่ในสวีเดน ซึ่งเมื่ออยู่บนเสื้อแล้วถือว่าสวยงามมากๆครับ มีไซส์ XS / S / M / L เข้ามาครับ (ราคา 1,890.- เมมเบอร์ลดเหลือ 1,701.-)

PRONTO NUDIE JEANS

Nudie Jeans O-Neck Tee NJ Scribble Indigo

ผลิตจากผ้าORGANIC AND COTTON 100% ที่ผ่านการรับรองจากองค์กร FAIRTRADE มีผิวสัมผัสที่อ่อนนุ่ม ใส่สบาย มีไซส์ XS / S / M / L เข้ามาครับ (ราคา 1,890.- เมมเบอร์ลดเหลือ 1,701.-)

PRONTO NUDIE JEANS

Nudie Jeans Skinny Lin Navy Mist

PRONTO NUDIE JEANS

ทรง SKINNY LIN เป็นทรงเดฟ SUPER TIGHT FIT เข้ารูป เอวปกติ สามารถใส่ได้ทั้งหญิงและชาย การฟอกของรุ่นนี้ฟอกเน้นเป็นส่วนๆ ทั้งด้านหน้า-หลัง มีรอยเฟดให้เห็น ทำให้กางเกงดูมีมิติมากขึ้น

PRONTO NUDIE JEANS

ด้านหลัง จะเห็นว่าข้อพับเน้นริ้วรอยการเฟดชัดเจน ด้านลายกระเป๋าหลังสีน้ำเงิน DARK BLUE การเดินด้านทั้งตัวใช้สีส้ม ยกเว้นลายกระเป๋าหลังที่ใช้ด้ายสี NAVY

PRONTO NUDIE JEANS

ผ้าที่ใช้ผลิตจาก organic cotton 98% ผสม Elastane 2% หนัก 12 oz. ตัวนี้ผ้ามีความยืดสามารถใส่ให้เข้ารูปได้อย่างดีครับ

PRONTO NUDIE JEANS

มีไซส์ตั้งแต่ 24-34 เข้ามา (ราคา 6,990.- เมมเบอร์ลดเหลือ 6,291.-)

PRONTO NUDIE JEANS

Look No.2

PRONTO NUDIE JEANS

Nudie Jeans O-Neck Tee NJ Scribble Grey Melange

เสื้อยืดทรง REGULAR FIT มาพร้อมกับลายพิมพ์ตัวหนังสือ Nudie Jeans ที่ด้านหน้า มาพร้อมกับสีเทา มีไซส์ XS / S / M / L เข้ามาครับ (ราคา 1,890.- เมมเบอร์ลดเหลือ 1,701.-)

PRONTO NUDIE JEANS

Nudie Jeans Skinny Lin Black Waves

PRONTO NUDIE JEANS

เป็นยีนส์ทรงเดฟ SUPER TIGHT FIT เข้ารูป เอวระดับปานกลาง ซึ่งปลายขานั้นจะเล็กกว่ารุ่นTight Long John สามารถใส่ได้ทั้งชายและหญิงนะครับ

PRONTO NUDIE JEANS

ผลิตจากorganic cotton 99% ผสมกับผ้ายืด Elastane 1% หนัก 11 oz. ตัวผ้านั้นเป็นสีดำ ซึ่งทางแบรนด์นำมาฟอกบางๆช่วงหน้าขาจนถึงเข่า และด้านหลัง จนได้ออกมาในสีสันเช่นนี้

PRONTO NUDIE JEANS

ใช้ด้ายสีดำเย็บตลอดทั้งตัว รวมถึงกระเป๋าหลังซึ่งโดนฟอกจนสีออกซีดๆ แต่ก็เด่นชัดขึ้นมา ใช้หมุดและกระดุมสีเงิน

PRONTO NUDIE JEANS

มีไซส์ 24-36 เข้ามาครับ (ราคา 6,990.- เมมเบอร์ลดเหลือ 6,291.-)

PRONTO NUDIE JEANS

Nudie Jeans Grim Tim Org. Dry Selvage

สำหรับรุ่นนี้เป็นยีนส์ผ้าริมอีกหนึ่งรุ่นที่มีเข้ามาเติมกับทรง Grim tim เป็นยีนส์กระดุม ทรงกระบอกเล็ก เหมาะสำหรับท่านที่มีต้นขาครับ

PRONTO NUDIE JEANS

ตัวเนื้อผ้าตัวนี้ค่อนข้างแน่น ผลิตจาก Organic Cotton 100% ทอในญี่ปุ่น ไม่แนะนำให้ลดไซส์เยอะ มีไซส์ 27-38 เข้ามาครับ (ราคา 8,800.- เมมเบอร์ลดเหลือ 7,920.-)

PRONTO NUDIE JEANS

Nudie Jeans Pipe Led Dry Deep Orange

สำหรับ Pipe Led นั้นเป็นทรงที่ทำออกมาในเป็นลักษณะ Skinny รัดทั้งตัว เอวสูง ปลายขาจะไม่รัดมาก โดยจะมาแทนทรง High Kai ทำให้กางเกงรุ่นนี้เหมาะที่จะใส่ทั้งชายและหญิง ผลิตจากผ้า Organic cotton 99% ผสมกับผ้ายืด Elastane 1% น้ำหนักผ้า 11.5 oz.

PRONTO NUDIE JEANS

รุ่นนี้เป็นยีนส์สีเข้ม ผ้า Dry สามารถใส่ปั้นเฟดได้ (ใส่อย่างต่ำ6เดือนขึ้นไปโดยไม่ซัก) ถือเป็นรุ่นพิเศษที่ทำให้เฉพาะร้าน PRONTO** เท่านั้น เดินด้ายสีส้มตลอดทั้งตัว รวมถึงลายกระเป๋าหลัง กระดุมและหมุดเป็นทองแดง มีไซส์ 24-34 เข้ามาครับ (ราคา 6,900.- เมมเบอร์ลดเหลือ 6,210.-)

PRONTO NUDIE JEANS

ท่านที่สนใจสามารถเดินทางมาชมที่สาขาต่างๆได้สุดสัปดาห์นี้ ขอบคุณที่ติดตามครับ…

Comments [0]

Load More

Share This Arrival!