NEW ARRIVAL : NUDIE JEANS

02 years ago

สุดสัปดาห์นี้พบกับ Nudie Jeans คอลเล็คชั่นใหม่ที่เข้ามาไม่ว่าจะเป็นยีนส์รุ่นที่ทำมาสำหรับ PRONTO** อย่าง Pipe Led Dry Deep Orange นอกจากนี้ยังมี Grim Tim Dark Crispy Worn กับ Skinny Lin Indigo Legend เข้ามา รวมถึงกระเป๋าสตางค์ Alfredsson Chain Wallet และ Callesson Denim Wallet ก็มีเข้ามาด้วยเช่นกัน ตามไปชมกันได้เลยครับ…

ND

Look No.1

ND

Nudie Jeans Pipe Led Dry Deep Orange [PRONTO** Exclusive]

ND

สำหรับ Pipe Led นั้นเป็นทรงที่ทำออกมาในเป็นลักษณะ Skinny รัดทั้งตัว เอวสูง ปลายขาจะไม่รัดมาก โดยจะมาแทนทรง High Kai ทำให้กางเกงรุ่นนี้เหมาะที่จะใส่ทั้งชายและหญิง

ND

ผลิตจากผ้า Organic cotton 99% ผสมกับผ้ายืด Elastane 1% น้ำหนักผ้า 11.5 oz.

ND

รุ่นนี้เป็นยีนส์สีเข้ม ผ้า Dry สามารถใส่ปั้นเฟดได้ (ใส่อย่างต่ำ6เดือนขึ้นไปโดยไม่ซัก) ถือเป็นรุ่นพิเศษที่ทำให้เฉพาะร้าน PRONTO** เท่านั้นครับ

ND

เดินด้ายสีส้มตลอดทั้งตัว รวมถึงลายกระเป๋าหลัง กระดุมและหมุดเป็นทองแดง

ND

มีไซส์ 24-33 เข้ามาครับ (ราคา 6,900.- เมมเบอร์ลดเหลือ 6,210.-)

ND

Nudie Jeans Alfredsson Chain Wallet Black

ND

กระเป๋าสตางค์ Alfredsson ซึ่งนับเป็นรุ่นที่พัฒนามาจากรุ่น Alfred Wallet ที่เคยออกมาและเลิกผลิตไป มาพร้อมกับสายโซ่คล้องกระเป๋าสตางค์แบบไม่ต้องซื้อแยก

ND

ใช้หนัง VEGETABLE TANNED COW LEATHER คุณภาพเยี่ยมครับ (ราคา 6,500.- เมมเบอร์ลดเหลือ 5,850.-)

ND

Nudie Jeans Grim Tim Dark Crispy Worn

ND

เป็นยีนส์กระดุม ขาตรงที่สลิมลงมา เอวปรกติ ต้นขาไม่รัด จะเริ่มเล็กลงตั้งแต่เข่าจนถึงปลายขา มีหลายคนที่ตั้งใจจะสร้างรอยเฟดให้กับยีนส์ของตนเอง เปรียบได้กับดีไซน์เนอร์ที่ออกแบบยีนส์ แต่ทางแบรนด์ได้นำเสนอทางลัดให้ด้วยยีนส์รุ่นนี้

ND

ตัว Dark Crispy Worn นี้เป็นผ้าฟอกโทนสีฟ้าอ่อน สำหรับคอลเล็คชั่นใหม่ในปีนี้ ซึ่งออกมาใหม่ล่าสุด ฟอกสวยงาม หมุดและกระดุมใช้ทองแดง รายละเอียดเดินด้ายสีส้ม ส่วนลายกระเป๋าหลังใช้เป็นด้ายสี Navy ครับ

ND

ใช้ผ้า 11.5 oz ผสมผ้ายืด 2% เนื้อผ้าใส่สบาย มีไซส์ 24-36 เข้ามาครับ (ราคา 7,000.- เมมเบอร์ลดเหลือ 6,300.-)

ND

Nudie Jeans Alfredsson Chain Wallet Natural

ND

เป็นกระเป๋าที่ตัดเย็บออกมาได้อย่างสวยงาม โดยเฉพาะสัญลักษณ์ของทางแบรนด์บนตัวกระเป๋านั้นต้องใช้การเย็บโดยช่างผู้ชำนาญ

ND

ภายในกระเป๋ามีช่องใส่บัตร และช่องซิปสำหรับใส่เหรียญ ตัวกระเป๋าเปิด-ปิดด้วยกระดุมแป๊ก (snap buttons) ขนาดกระเป๋า 14 X 9 CM ผลิตในประเทศ POLAND ครับ (ราคา 6,500.- เมมเบอร์ลดเหลือ 5,850.-)

ND

Look No.2

ND

Nudie Jeans Skinny Lin Indigo Legend

ND

เป็นยีนส์ซิป ทรงSkinny ที่เข้ารูปตั้งแต่ช่วงบนไปจนถึงปลายขา ช่วงล่างนั้นจะเล็กกว่าทรง Tight Long John ใส่ได้ทั้งชาย-หญิงครับ

ND

ตัดเย็บด้วยผ้า 12 OZ. POWER STRETCH DENIM มีส่วนผสมของ ORGANIC COTTON 98% และ ELASTANE 2% ครับ

ND

สไตล์การฟอกนั้นทางแบรนด์ทำออกมาได้สวยงาม เสมือนยีนส์ย้อนยุคได้อย่างดี เดินด้ายสีส้มตลอดทั้งตัว รวมถึงลายกระเป๋าหลัง กระดุมและหมุดใช้เป็นทองแดงครับ

ND

มีไซส์ 24-31 เข้ามาครับ (ราคา 7,250.- เมมเบอร์ลดเหลือ 6,525.-)

ND

Nudie Jeans Callesson Denim Wallet

ND

กระเป๋าสตางค์ทรงคลาสสิค ภายนอกเย็บผ้ายีนส์ของทางแบรนด์เอาไว้

ND

ภายในตัดเย็บด้วยหนัง VEGETABLE TANNED LEATHER มีรายละเอียดปั้มชื่อแบรนด์และคำขวัญ THE NAKED TRUTH ABOUT DENIM ไว้ที่มุมกระเป๋า

ND

ภายในมีช่องเก็บการ์ด3ช่อง ช่องเก็บแบงค์ด้านบนบุด้วยผ้า Chambray ของทางแบรนด์

ND

มีช่องซิปสำหรับเก็บเหรียญ รายละเอียดของซิปนั้นทำออกมาเป็นสัญลักษณ์กระเป๋าหลังของ Nudie

ND

ขนาดกระเป๋า 9 X 11.5 เซนติเมตร (ขณะพับ) ผลิตในประเทศโปแลนด์ทั้งหมดครับ (ราคา 4,150.- เมมเบอร์ลดเหลือ 3,735.-)

ND

Nudie Jeans Skinny Lin Dry Deep Orange

เป็นยีนส์ซิป ทรงSkinny ที่เข้ารูปตั้งแต่ช่วงบนไปจนถึงปลายขา ช่วงล่างนั้นจะเล็กกว่าทรง Tight Long John ใส่ได้ทั้งชาย-หญิง ผลิตจากผ้า Organic cotton 99% ผสมกับผ้ายืด Elastane 1% น้ำหนักผ้า 11.5 oz.

ND

รุ่นนี้เป็นยีนส์สีเข้ม ผ้า Dry สามารถใส่ปั้นเฟดได้ (ใส่อย่างต่ำ6เดือนขึ้นไปโดยไม่ซัก) ซึ่งถือว่าน่าสนใจมากๆกับทรง SKINNY LIN เดินด้ายสีส้มตลอดทั้งตัว รวมถึงลายกระเป๋าหลัง กระดุมและหมุดเป็นทองแดง มีไซส์ตั้งแต่ 24-32 เข้ามาครับ (ราคา 6,900.- เมมเบอร์ลดเหลือ 6,210.-)

ND

Nudie Jeans Long John Dry Twill Blue

ยีนส์ซิป เอวต่ำ ช่วงขารัดตั้งแต่ต้นขาถึงปลายขา ใส่ได้ทั้งชายและหญิง ผลิตด้วยผ้า Organic Cotton 98% ผสมกับผ้ายืด Elastane 2% หนัก 11.5 oz จุดเด่นของรุ่นนี้จะอยู่ที่สีสันของลายกระเป๋าหลัง ซึ่งจะออกมาในสีน้ำเงินโทนสว่าง

ND

เมื่อใส่ไปเรื่อยๆจนเกิดรอยเฟด และสีของยีนส์ซีดลง (อย่างต่ำ 6 เดือนขึ้นไป) รับรองว่าลายกระเป๋าหลังจะยิ่งโดดเด่นขึ้นมา ดูสวยงามแน่นอน มีไซส์ 24-36 เข้ามาเติมครับ (ราคา 6,900.- เมมเบอร์ลดเหลือ 6,210.-)

ND

Nudie Jeans Long John Twill Rinsed

ยีนส์ซิป เอวต่ำ ช่วงขารัด ตั้งแต่ต้นขาถึงปลายขา ผลิตด้วยผ้า Organic Cotton 98% ผสมกับผ้ายืด Elastane 2% หนัก 11oz รุ่นนี้จะเป็นผ้าที่ผ่านน้ำมาแล้ว จึงมีความยืดหยุ่นดีกว่ารุ่นผ้าดิบตัวอื่นๆครับ

ND

สามารถลดไซส์จากเอวจริง 2-3 ไซส์ มีไซส์ตั้งแต่ 24-36 เข้ามา (ราคา 6,900.- เมมเบอร์ลดเหลือ 6,210.-)

ND

ท่านที่สนใจสามารถเข้าชมที่ PRONTO** สาขาต่างๆได้ตั้งแต่วันที่ 11 สิงหาคมเป็นต้นไป ขอบคุณที่ติดตามครับ…

Comments [0]

Load More

Share This Arrival!