NEW ARRIVAL : FILSON

03 years ago

สินค้าจาก Filson เข้ามาเติมชุดใหญ่แล้วครับ ไม่ว่าจะเป็น MEDIUM FIELD BAG, RUCKSACK, TOTE BAG, BRIFECASE รวมถึงรุ่นใหม่ๆที่น่าสนใจอย่าง 24-HOUR TIN BRIEFCASE และ HARVEY MESSENGER BAGK ตามไปชมรายละเอียดกันได้เลยครับ…

F

FILSON WOOL CUFF CAP

F

หมวกไหมพรม ผลิตจาก Wool 100% รุ่นนี้จะเป็นแบบยาว ซึ่งสามารถพับขึ้นมาได้ครับ

F

ตัวผ้านั้นทอมาอย่างแน่นหนา สามารถสวมใส่ได้อย่างสบาย ไม่ยืดย้วยจนลงมาปิดหน้าได้ง่ายๆครับ มีเข้ามา 3 สีด้วยกัน (ราคา 1,490.- เมมเบอร์ลดเหลือ 1,341.-)

F

FILSON CLIP SUSPENDERS

F

สายเอี๊ยมซึ่งเหมาะสำหรับท่านที่อยากเพิ่มความน่าสนใจให้กับการแต่งกายในวันธรรมดา

F

ตัวยึดกับกางเกงสำหรับรุ่นนี้จะเป็นแบบคลิปทำจากทองเหลือง ซึ่งสามารถใช้ได้กับกางเกงทุกประเภท

F

ตัวสายผลิตจากทำจาก Cotton Elastic มีความยืดหยุ่นสูง ส่วนของตัวเชื่อมด้านหลังทำจากหนัง Genuine Bridle Leather ตัวปรับไซส์ทำจากทองเหลือง ความกว้างของตัวสายประมาณ 1 นิ้วครึ่งครับ (ราคา 1,790.- เมมเบอร์ลดเหลือ 1,611.-)

F

FILSON TAB SUSPENDERS

สายเอี๊ยมสไตล์คลาสสิค โดยตัวยึดนั้นจะเป็นแบบใส่กับกระดุม สามารถใส่คู่กับยีนส์สไตล์คลาสสิค อย่างเช่น Rising Sun Black Smith หรือ Brown Duck & Digger ได้

F

ตัวสายนั้นทำจาก 100% Cotton Elastic ซึ่งยืดหยุ่นได้ดี ในส่วนของตัวล็อคนั้นทำจากหนัง Genuine Bridle Leather มีเข้ามา 2 สีด้วยกัน สามารถเลือกใส่ตามความเหมาะสมได้เลยครับ (ราคา 2,490.- เมมเบอร์ลดเหลือ 2,041.-)

F

FILSON GUIDE CHINO PANT

F

กางเกงขายาวสไตล์ Chino ผลิตจากผ้าdry finish Shelter Cloth หนัก 9 oz. เหมาะกับการแต่งกายแบบ Workwear หรือใส่ไปทำงานก็ยังได้ครับ

F

รายละเอียดการตัดเย็บนั้น ทำมาอย่างแน่นหนา รอบเอวจะมีกระดุมเพิ่มขึ้นทั้งด้านหน้าและด้านหลัง สำหรับใส่กับสายเอี๊ยมได้ครับ

F

ซิปของกางเกงรุ่นนี้เป็นทองเหลืองครับ กระเป๋ากางเกงจะเป็นแบบสอดข้างครับ กางเกงความยาว 34 ปลายขากว้าง 18” เหมาะสำหรับใส่กับบูทหลากหลายทรง

F

ตัวผ้าสามารถซักกับเครื่องซักผ้า หรือซักมือได้ตามปกติครับ (ราคา 4,900.- เมมเบอร์ลดเหลือ 4,410.-)

F

FILSON SMALL DUFFLE

F

กระเป๋าเดินทางขนาดเล็ก สามารถพกพาสัมภาระออกเดินทางได้อย่างดี ผลิตจากผ้า Rugged Twill 22 oz. สามารถกันน้ำได้

F

มีฝาปิดอีก1ชั้นล็อคด้วยกระดุมแป๊ก มีหูหิ้วและสายสะพายทำจากหนัง Bridle Leather ตัวสายสะพายมีที่รองไหล่ และสามารถปลดล็อคถอดออกได้

F

มีเข้ามาให้เลือก2สีด้วยกัน (ราคา 9,450.- เมมเบอร์ลด 8,505.-)

F

FILSON 24-HOUR TIN BRIEFCASE

F

กระเป๋าเอกสาร ซึ่งถูกออกแบบมาสำหรับทุกสภาพอากาศ มีช่องเก็บของมากมาย ทั้งช่องหลักด้านบน สามารถใส่คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊คได้

F

ช่องด้านหน้า 2 ช่อง สำหรับใส่เครื่องเขียนและของจุกจิก ตัวกระเป๋าผลิตจากผ้า oil finish Tin Cloth 15 oz. สามารถกันน้ำได้

F

สายสะพายเป็นแบบผ้า สามารถปรับไซส์ได้เพื่อความกระชับ นอกจากนี้ยังมีหูหิ้วที่ทำจากหนัง Bridle Leather ครับ (ราคา 9,400.- เมมเบอร์ลด 8,460.-)

F

FILSON BRIEFCASE COMPUTER BAG

F

กระเป๋าเอกสาร สำหรับใส่คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค ที่สามารถป้องกันการกระทบกระเทือนได้อย่างดี กระเป๋าใบนี้ใช้โครสร้างที่ค่อนข้างแข็งแรง มีการบุฟองน้ำเพื่อรองรับการกระแทกได้ดี

F

นอกจากจะใช้งานได้อย่างทนทานแล้ว ยังมีความกว้างขวาง และมีช่องเก็บของได้มากมาย ทั้งคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค โทรศัพท์มือถือ เครื่องเขียน และอุปกรณ์เสริมต่างๆของคอมพิวเตอร์ เหมาะกับผู้ที่ต้องพกพาคอมพิวเตอร์ไปตามสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะไปทำงาน หรือพรีเซ้นท์งาน ถ้าอยากเพิ่มสไตล์ให้กับชีวิต กระเป๋าใบนี้คือคำตอบครับ (ราคา 12,900.- เมมเบอร์ลดเหลือ 11,610.-)

F

FILSON PADDED COMPUTER BAG

F

กระเป๋าใบนี้เหมาะกับผู้ที่ต้องพกพาคอมพิวเตอร์ไปตามสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะไปทำงาน หรือพรีเซ้นท์งาน ถ้าอยากเพิ่มสไตล์ให้กับชีวิต กระเป๋าใบนี้คือคำตอบครับ

F

กระเป๋าเอกสาร สำหรับใส่คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค ที่สามารถป้องกันการกระทบกระเทือนได้อย่างดี กระเป๋าใบนี้ใช้โครสร้างที่ค่อนข้างแข็งแรง มีการบุฟองน้ำเพื่อรองรับการกระแทกได้ดี วัสดุใช้แบบเดียวกันกับกระเป๋ารุ่นอื่นๆของFILSON (ราคา 12,450.- เมมเบอร์ลดเหลือ 11,205.-)

F

FILSON HARVEY MESSENGER BAG

F

กระเป๋าใส่กล้องอีกหนึ่งรุ่นที่มีคุณสมบัติเหมาะกับช่างภาพสไตล์ลุยๆได้อย่างดี หรือสามารถดัดแปลงเป็นกระเป๋าเอกสารสำหรับใช้ในชีวิตประจำวันก็ยังได้

F

ผลิตจากวัสดุกันน้ำ water-resistant Tempered-finish cotton 8 oz. พร้อมลุยทุกสภาพอากาศ มีช่องเก็บของมากมาย มีช่องเก็บคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊คขนาด15″ ได้ และมาพร้อมกับตัวกั้นสำหรับกันกระแทกของในกระเป๋า

F

ตัวล็อคด้านหน้าทำจากหนังแท้ (Bridle Leather) สายสะพายมาพร้อมกับที่รองไหล่สามารถถอดเก็บได้ ขนาดกระเป๋า 16-1/2″ W x 11″ H x 4-1/2″ D (ราคา 11,900.- เมมเบอร์ลดเหลือ 10,710.-)

F

FILSON CAMERA FIELD BAG

กระเป๋าสะพายข้างสำหรับใส่กล้องและอุปกรณ์เสริม เหมาะกับช่างภาพที่ต้องการความคล่องตัวในการพกพากล้องไปในที่ต่างๆครับFผลิตจากผ้า oil finish Tin Cloth 15 oz. และผ้า Rugged Twill 22 oz. สามารถกันน้ำได้ประมาณหนึ่ง ภายในมีช่อง 4ช่อง ซึ่งสามารถปรับขนาดได้ตามความเหมาะสม ด้านหน้ามีช่องเก็บของอีก2ช่อง มีเข้ามาเพียงแค่1ใบเท่านั้นครับ (ราคา 11,900.- เมมเบอร์ลดเหลือ 10,710.-)

F

FILSON PHOTOGRAPHER’S BACKPACK

กระเป๋าสะพายหลังสำหรับช่างภาพ ซึ่งทำออกมาไว้เก็บอุปกรณ์ถ่ายภาพโดยเฉพาะ ภายในด้านหน้านั้นแบ่งเป็นช่องเก็บอุปกรณ์กล้องถึง7ช่อง สามารถใส่ตัวBodyกล้อง เลนส์ และอุปกรณ์เสริมอื่นๆได้อย่างดี ภายในบุกันกระแทกไว้ ไม่ทำให้เกิดการกระทบกระเทือนได้ง่ายๆ มีช่องเก็บของด้านบนอีก1ช่อง สามารถเก็บคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊คได้Fสายสะพายเย็บบุด้วยผ้า Wool เพื่อความสบายในการสะพาย เชื่อมต่อกับสายหนังเพิ่มความสวยงาม มีเข้ามา 2 สี ด้วยกันครับ (ราคา 13,900.- เมมเบอร์ลด 12,510.-)

F

FILSON TOTE BAG WITHOUT ZIPPER

F

กระเป๋าTote Bag แบบคลาสสิค ไม่มีซิป ใช้ง่าย สายหนังแท้ ทำมาเพื่อรองรับการสะพายข้างไหล่ได้อย่าดี และรองรับน้ำหนักได้มากทีเดียว ขนาด 14″ W x 14″ H x 6″ D ครับ (ราคา 4,590.- เมมเบอร์ลดเหลือ 4,131.-)

F

FILSON TOTE BAG WITH ZIPPER

F

กระเป๋าหิ้ว Tote Bag แบบมีซิป สามารถเก็บของสำคัญได้อย่างดีเยี่ยม ตัวซิปสามารถรูดไป รูดกลับได้สองฝั่ง ช่องเก็บของภายนอก และภายในเก็บของได้มากมาย

F

ช่องเก็บของด้านข้าง เก็บของได้ทั้งสองฝั่ง หน้า-หลัง มีสายล็อคกุญแจภายในด้วย สายสะพายหนังแท้ ทำมาเพื่อรองรับการสะพายข้างไหล่ได้อย่าพอดิบพอดี หรือจะหิ้วก็ได้ครับครับ (ราคา 5,500.- เมมเบอร์ลดเหลือ 4,950.-)

F

FILSON MEDIUM FIELD BAG

F

เป็นกระเป๋าสะพายข้างอเนกประสงค์เหมาะสำหรับพกพาไปทำงาน หรือลุยป่าก็ยังไหว ภายในกว้างขวางจุของได้มากทีเดียว ช่องเก็บของด้านหน้าและด้านข้างเก็บของได้มากมาย

F

เชื่อว่ามีหลายท่านที่รอกระเป๋ารุ่นนี้เข้ามาเติมอยู่ครับ ซึ่งเรียกว่าเข้ากันได้ดีกับการแต่งกายสไตล์เวิร์คแวร์สุดๆครับ (ราคา 8,900.- เมมเบอร์ลดเหลือ 8,010.-)

F

FILSON RUCKSACK

กระเป๋าเป้ RUCKSACK ขนาดกำลังดีไม่เล็กและไม่ใหญ่จนเกินไป มากมายด้วยช่องเก็บของและฟังค์ชั่นการใช้งาน ตัวกระเป๋าสามารถกันน้ำได้ เหมาะสำหรับเป็นกระเป๋าใส่ของเดินทาง หรือจะใช้ในชีวิตประจำวันก็เท่ไปอีกแบบ

F

วัสดุนั้นทำจาก Cotton 100% ทอลายทแยง มีความหนาเป็นพิเศษถึง 22 Oz. สายหนังทำจากหนังแท้ Genuine Bridle Leather ซึ่งโดยรวมแล้วถือว่าเป็นกระเป๋าที่ดีไซน์สวยและยังทนทานมากอีกด้วยครับ (ราคา 9,990.- เมมเบอร์ลดเหลือ 8,991.-)

F

FILSON TIN CLOTH BACKPACK

กระเป๋าเป้อเนกประสงค์ ขนาดกระทัดรัด 12″ Wx 15″ H x 5-1/2″ D พกพาสะดวก ผลิตจากผ้าoil finish Tin Cloth 15-oz. และ ผ้าdry finish Tin Cloth 11.5-oz. สามารำกันน้ำได้อย่างดี ภายในมีดีไซน์ช่องเก็บของสวยงาม เห็นใบเล็กๆแบบนี้ แต่สามารถเก็บของได้อย่างมากมายทีเดียว ด้านหลังบุผ้าฟูกไว้เพื่อความสะบายเวลาสะพายครับ สายสะพาย และสายล็อคทำจากหนังแท้ Bridle Leather ตัวหมุดและที่ปรับไซส์ทำจากทองเหลืองครับ (ราคา 14,900.- เมมเบอร์ลดเหลือ 13,410.-)

F

FILSON TIN PACKER HAT

หมวกปีกทรงฟีโดร่า ผลิตด้วยวัสดุคุณภาพจาก FILSON สามารถกันน้ำได้ ใส่ลุยป่าผจญภัยก็ยังไหวครับ (ราคา 2,190.- เมมเบอร์ลดเหลือ 1,971.-)

F

ท่านที่สนใจสามารถตามไปชมสินค้าที่ PRONTO สาขาต่างๆตามที่ระบุในรูปสินค้าได้สุดสัปดาห์นี้นะครับ ขอบคุณที่ติดตามครับ…

Comments [0]

Load More

Share This Arrival!