NEW ARRIVAL : FILSON

03 years ago

สินค้าจาก Filson คอลเล็คชั่นใหม่เดินทางมาถึงPRONTO** เป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ มีทั้งกระเป๋ารุ่นใหม่-สีใหม่ และรุ่นที่หมดไปเข้ามาเติม ไปติดตามชมได้เลยครับ…

Filson Large Briefcase Black

F

เป็นกระเป๋าเอกสาร ที่เหมาะจะนำไปใช้ในชีวิตประจำวันอย่างมาก จะถือ หรือสะพายข้างก็ได้

F

มีขาดใหญขึ้นกว่ารุ่น Original Briefcase ช่องเก็บของมากมาย และอเนกประสงค์ สามารถใส่อุปกรณ์เครื่องเขียน เอกสาร และ คอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค ได้อย่างสบายๆ

F

วัสดุนั้นทำจาก Cotton 100% ทอลายทแยง มีความหนาเป็นพิเศษถึง 22 Oz. สายหนังทำจากหนังแท้ Bridle Leather ครับ (ราคา 10,900.- เมมเบอร์ลด 10%)

F

Filson Twill & Tweed Original Briefcase

F

เป็นกระเป๋าเอกสาร ที่เหมาะจะนำไปใช้ในชีวิตประจำวันอย่างมากครับ

F

ใช้วัสดุ Cotton Rugged Twill และ Harris Tweed Wool นำมาตัดเย็บร่วมกัน ทำให้ได้ลวดลายสีสันที่ตัดกันสวยงามลงตัว

F

ซิปทำจากทองเหลือง ภายในกว้างขวาง จุของได้มากมาย

F

มีให้เลือกสองสีด้วยกัน คือสีเขียว Otter Green และ สีดำ Black

F

สายหนังทำจากหนังแท้ Genuine Bridle Leather ครับ

F

สามารถกันน้ำได้ เหมาะกับนักธุรกิจ และพนักงานออฟฟิส ผู้ต้องเดินทางไปพร้อมกับเอกสาร และอุปกรณ์การทำงาน ในแต่ละวันครับ (ราคา 10,900.- เมมเบอร์ลด 10%)

F

Filson 72hour Briefcase Camo

F

กระเป๋าเอกสารลายCamo ซึ่งถูกออกแบบมาสำหรับทุกสภาพอากาศ มีช่องเก็บของมากมาย

F

ช่องหลักด้านบน สามารถใส่คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊คได้ และช่องด้านหน้าอีก2ช่อง สำหรับใส่เครื่องเขียนและของจุกจิก

F

สามารถกันน้ำได้ สายสะพายมีทั้งแบบหนังBridle Leather และแบบผ้ามาให้ สามารถปรับไซส์ได้เพื่อความกระชับได้ครับ (ราคา 16,900.- เมมเบอร์ลด 10%)

F

Filson Original Sportsman Camera Bag

F

เอาใจคนรักกล้องด้วยกระเป๋าสำหรับช่างภาพ ที่สามารถเก็บกล้องและอุปกรณ์เสริมได้อย่างลงตัว

F

ผลิตจากผ้า Tin Cloth 15-oz. และ Rugged Twill 22-oz. สามารถกันน้ำ กันลมได้ทุกสภาวะอากาศ

F

ภายในมีช่องเก็บของมากมายสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการของผู้ใช้ ปิดล็อคด้วยซิปYKKทองเหลืองอย่างดี มีความแข็งแรงคงทน

F

หูหิ้วทำจากหนัง Bridle Leather ส่วนสายสะพายทำจากผ้ากว้าง2นิ้ว ช่วยให้สะพายได้สะบายยิ่งขึ้น

F

ขนาดกระเป๋า 16″ W x 10-1/2″ H x 8-1/2″ D ไม่เล็ก ไม่ใหญ่จนเกินไป

F

สามารถใช้ออกงานได้อย่างสบายๆ มีเข้ามา2คู่สีครับ (ราคา 14,500.- เมมเบอร์ลด 10%)

F

Filson Tin Cloth Backpack

F

กระเป๋าเป้อเนกประสงค์ ขนาดกระทัดรัด 12″ Wx 15″ H x 5-1/2″ D พกพาสะดวก ผลิตจากผ้าoil finish Tin Cloth 15-oz. และ ผ้าdry finish Tin Cloth 11.5-oz. สามารำกันน้ำได้อย่างดี

F

ภายในมีดีไซน์ช่องเก็บของสวยงาม เห็นใบเล็กๆแบบนี้ แต่สามารถเก็บของได้อย่างมากมายทีเดียว ด้านหลังบุผ้าฟูกไว้เพื่อความสะบายเวลาสะพายครับ สายสะพาย และสายล็อคทำจากหนังแท้ Bridle Leather ตัวหมุดและที่ปรับไซส์ทำจากทองเหลืองครับ (ราคา 9,450.- เมมเบอร์ลด 10%)

F

Filson Shelter Cloth Packer Hat

หมวกทรงฟีโดร่าจาก FILSON เหมาะกับสไตล์workwearมากๆครับ (ราคา 2,190.- เมมเบอร์ลด 10%)

F

Filson Soy Finish Wax

แว๊กซ์สำหรับทาเคลือบผ้า Soy Wax Garments ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าหรือเสื้อผ้าโดยเฉพาะของ Filson เพื่อคืนคุณสมบัติในการกันน้ำ ผลิตจากไขถั่วเหลือง ขนาด 3-3/4 fl. oz. (ราคา 390.- เมมเบอร์ลดเหลือ 351.-)

F

สำหรับรุ่นเหล่านี้จะเป็นสินค้าที่มีเข้ามาเติมในล็อตนี้ครับผม…

F

Filson Tin Packer Hat

หมวกปีกทรงฟีโดร่า ผลิตด้วยวัสดุคุณภาพจาก FILSON สามารถกันน้ำได้ ใส่ลุยป่าผจญภัยก็ยังไหวครับ (ราคา 2,190.- เมมเบอร์ลด 10%)

F

Filson Bicycle Panniers

F

กระเป๋าสัมภาระสำหรับแขวนไว้ด้านข้างจักรยาน ผลิตจากผ้า Oil Finish Tin Cloth และ Bridle Leather ในส่วนที่เป็นหนังครับ ตัวกระเป๋านั้นจะแบ่งเป็น2ส่วน ซึ่งเอาไว้สำหรับพาดไว้ด้านหลังของจักรยาน สามารถถอดจากจักรยานนำมาถือเป็นกระเป๋าSaddle Bag ได้ครับ (ราคา 11,500.- เมมเบอร์ลด 10%)

F

Filson Bicycle Basket Bag

กระเป๋าสำหรับติดไว้กับตะกร้าด้านหน้าจักรยาน ผลิตจากผ้าRugged Twill และ Oil Finish Tin Cloth สามารถกันน้ำได้ ขนาดกระทัดรัดกำลังดี สามารถถอดออกจากจักรยานแล้วนำไปสะพายถือใส่ของได้ครับ (ราคา 9,900.- เมมเบอร์ลด 10%)

F

Filson Field Bag Small

กระเป๋าสะพายข้างสุดคลาสสิค เหมาะกับผู้ที่ชอบกระเป๋าขนาดกระทัดรัด ไว้พกพาไปไหนต่อไหนครับ (ราคา 6,900.- เมมเบอร์ลดเหลือ 6,210.-)

F

Filson Rucksack

กระเป๋าเป้RUCKSACK ขนาดกำลังดีไม่เล็กและไม่ใหญ่จนเกินไป มากมายด้วยช่องเก็บของและฟังค์ชั่นการใช้งาน ตัวกระเป๋าสามารถกันน้ำได้ เหมาะสำหรับเป็นกระเป๋าใส่ของเดินทาง หรือจะใช้ในชีวิตประจำวันก็เท่ไปอีกแบบ น่าจะเข้ากับการแต่งตัวสไตล์Workwearได้อย่างดี วัสดุนั้นทำจาก Cotton 100% ทอลายทแยง มีความหนาเป็นพิเศษถึง 22 Oz.

F

สายหนังทำจากหนังแท้ Genuine Bridle Leatherตัวล็อคทำจากทองเหลือง กระดุมแป๊ก ทำจากทองเหลืองและสลักชื่อแบรนด์ไว้ด้วยครับ รายละเอียดสวยงามทีเดียว กระเป๋าด้านหน้า สำหรับเก็บของจุ๊กจิ๊กได้มากมายทีเดียว ซิปทองเหลืองขนาดใหญ่ เรียกได้ว่าทนทาน ไม่มีซิปแตกแน่นอน ภายในสามารถบรรจุสัมภาระได้มากมายครับ (ราคา 9,990.- เมมเบอร์ลด 10%)

F

Filson 72hour Tin Briefcase

F

กระเป๋าเอกสาร ซึ่งถูกออกแบบมาสำหรับทุกสภาพอากาศ มีช่องเก็บของมากมาย ทั้งช่องหลักด้านบน สามารถใส่คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊คได้ และช่องด้านหน้าอีก2ช่อง สำหรับใส่เครื่องเขียนและของจุกจิก ตัวกระเป๋าผลิตจากผ้า oil finish Tin Cloth 15 oz. สามารถกันน้ำได้

F

สายสะพายเป็นแบบผ้า สามารถปรับไซส์ได้เพื่อความกระชับ นอกจากนี้ยังมีหูหิ้วที่ทำจากหนัง Bridle Leather มีเข้ามาเติม3สีด้วยกันครับ (ราคา 11,900.- เมมเบอร์ลด 10%)

F

Filson Photo Backpack

กระเป๋าสะพายหลังสำหรับช่างภาพ ทำออกมาไว้เก็บอุปกรณ์ถ่ายภาพโดยเฉพาะ ซึ่งเป็นการร่วมงานระหว่าง Filson และ Magnum Photo กลุ่มช่างภาพมืออาชีพชื่อดัง

F

ภายในด้านหน้านั้นแบ่งเป็นช่องเก็บอุปกรณ์กล้องถึง7ช่อง สามารถใส่ตัวBodyกล้อง เลนส์ และอุปกรณ์เสริมอื่นๆได้อย่างดี ภายในบุกันกระแทกไว้ ไม่ทำให้เกิดการกระทบกระเทือนได้ง่ายๆ

F

มีช่องเก็บของด้านบนอีก1ช่อง สามารถเก็บคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊คได้ สายสะพายเย็บบุด้วยผ้า Wool เพื่อความสบายในการสะพาย เชื่อมต่อกับสายหนังเพิ่มความสวยงาม มีเข้ามา 2 สี ด้วยกันครับ (ราคา 13,900.- เมมเบอร์ลด 10%)

F

Filson Camera Field Bag

กระเป๋าสะพายข้างสำหรับใส่กล้องและอุปกรณ์เสริม เหมาะกับช่างภาพที่ต้องการความคล่องตัวในการพกพากล้องไปในที่ต่างๆ ผลิตจากผ้า oil finish Tin Cloth 15 oz. และผ้า Rugged Twill 22 oz. สามารถกันน้ำได้ประมาณหนึ่ง ภายในมีช่อง 4ช่อง ซึ่งสามารถปรับขนาดได้ตามความเหมาะสม ด้านหน้ามีช่องเก็บของอีก2ช่องครับ (ราคา 11,900.- เมมเบอร์ลด 10%)

F

Filson Small Duffle Bag

กระเป๋าเดินทางขนาดเล็ก สามารถพกพาสัมภาระออกเดินทางได้อย่างดี ผลิตจากผ้า Rugged Twill 22 oz. สามารถกันน้ำได้ ภายเก็บสัมภาระได้มากมาย ด้านบนเปิด-ปิดด้วยซิปทองเหลือง และมีฝาปิดอีก1ชั้นล็อคด้วยกระดุมแป๊ก มีหูหิ้วและสายสะพายทำจากหนัง Bridle Leather ตัวสายสะพายมีที่รองไหล่ และสามารถปลดล็อคถอดออกได้ครับ (ราคา 9,450.- เมมเบอร์ลด 10%)

F

Filson Medium Field Bag

เป็นกระเป๋าสะพายข้างอเนกประสงค์เหมาะสำหรับพกพาไปทำงาน หรือลุยป่าก็ยังไหว ภายในกว้างขวางจุของได้มากทีเดียว ช่องเก็บของด้านหน้าและด้านข้างเก็บของได้มากมาย เข้ากันได้ดีกับการแต่งกายสไตล์เวิร์คแวร์ครับ (ราคา 8,900.- เมมเบอร์ลด 10%)

F

Filson Original Briefcase

F

กระเป๋าเอกสารรุ่นยอดนิยม มีเข้ามาเติมแล้วทั้ง 4 สีด้วยกัน

F

ตัวกระเป๋ามีขนาด มีขนาด 39 cm W x 32 cm H x 9 cm D ผลิตจากผ้า Rugged Twill 22-oz.

F

สายสะพายทำจากหนังแท้ Bridle Leather สามารถพกพาไปทำงานได้อย่างลงตัวครับ (ราคา 8,900.- เมมเบอร์ลด 10%)

F

Filson Padded Computer Bag

กระเป๋าเอกสาร สำหรับใส่คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค ที่สามารถป้องกันการกระทบกระเทือนได้อย่างดี กระเป๋าใบนี้ใช้โครสร้างที่ค่อนข้างแข็งแรง มีการบุฟองน้ำเพื่อรองรับการกระแทกได้ดี ซิปปิด-เปิด ทำจากทองเหลือง

F

นอกจากจะใช้งานได้อย่างทนทานแล้ว ยังมีความกว้างขวาง และมีช่องเก็บของได้มากมาย ทั้งคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค โทรศัพท์มือถือ เครื่องเขียน และอุปกรณ์เสริมต่างๆของคอมพิวเตอร์ครับ (ราคา 12,450.- เมมเบอร์ลด 10%)

F

FILSON TOTE BAG WITHOUT ZIPPER

กระเป๋าTote Bag อีกหนึ่งรุ่น แบบคลาสสิค ไม่มีซิป ใช้ง่ายครับ สายหนังแท้ ทำมาเพื่อรองรับการสะพายข้างไหล่ได้อย่าดี และรองรับน้ำหนักได้มากทีเดียวครับ (ราคา 4,390.- เมมเบอร์ลด 10%)

F

สินค้าเข้าสาขาสุดสัปดาห์นี้ ท่านที่สนใจสามารถไปตามสาขาที่ระบุไว้ในรูปได้เลยครับ ขอบคุณที่ติดตามครับ…

Comments [0]

Load More

Share This Arrival!