NEW ARRIVAL : FILSON

04 years ago

สินค้าจาก Filson เข้ามาใหม่หลายรุ่น โดยล็อตนี้จะเน้นไปที่กระเป๋าครับ ซึ่งมีทั้งกระเป๋าเอกสาร กระเป๋าเดินทาง รวมถึงกระเป๋าใส่กล้องสำหรับช่างภาพ ซึ่งเป็นการร่วมงานระหว่าง Filson และ Magnum Photo ครับ…

F

Magnum Photos เป็นการรวมกลุ่มของช่างภาพมืออาชีพ ซึ่งมีสำนักงานอยู่ที่ New York , Paris , London และ Tokyo มีผู้ก่อตั้งคือคุณ Henri Cartier-Bresson โดยมีแนวคิดจะสร้างชุมชนที่เป็นศูนย์รวมความคิดสร้างสรรค์ แบ่งปันเรื่องราวชีวิตของมนุษย์ ความเป็นไปของโลก ด้วยความเคารพ และถ่ายทอดออกมาเป็นภาพถ่าย

F

ซึ่งสินค้าในคอลเล็คชั่นนี้ได้ผ่านการออกแบบ และใช้งานจริงๆ จากเหล่าช่างภาพมืออาชีพในกลุ่ม Magnum Photos ทำให้รับประกันได้แน่นอนว่า กระเป๋าแต่ละใบนั้นมีฟังค์ชั่นการใช้งานที่ดีเยียม และมีความทนทานตามแบบฉบับของ Filson ครับ

Filson Photo Backpack

กระเป๋าสะพายหลังสำหรับช่างภาพ ซึ่งทำออกมาไว้เก็บอุปกรณ์ถ่ายภาพโดยเฉพาะ

F

ภายในด้านหน้านั้นแบ่งเป็นช่องเก็บอุปกรณ์กล้องถึง7ช่อง สามารถใส่ตัวBodyกล้อง เลนส์ และอุปกรณ์เสริมอื่นๆได้อย่างดี ภายในบุกันกระแทกไว้ ไม่ทำให้เกิดการกระทบกระเทือนได้ง่ายๆ

F

มีช่องเก็บของด้านบนอีก1ช่อง สามารถเก็บคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊คได้

F

สายสะพายเย็บบุด้วยผ้า Wool เพื่อความสบายในการสะพาย เชื่อมต่อกับสายหนังเพิ่มความสวยงาม มีเข้ามา 2 สี ด้วยกันครับ (ราคา 13,900.- เมมเบอร์ลด 10%)

F

Filson Camera Field Bag

กระเป๋าสะพายข้างสำหรับใส่กล้องและอุปกรณ์เสริม เหมาะกับช่างภาพที่ต้องการความคล่องตัวในการพกพากล้องไปในที่ต่างๆครับ

F

ผลิตจากผ้า oil finish Tin Cloth 15 oz. และผ้า Rugged Twill 22 oz. สามารถกันน้ำได้ประมาณหนึ่ง

F

ภายในมีช่อง 4ช่อง ซึ่งสามารถปรับขนาดได้ตามความเหมาะสม ด้านหน้ามีช่องเก็บของอีก2ช่อง มีเข้ามาเพียงแค่1ใบเท่านั้นครับ (ราคา 11,900.- เมมเบอร์ลด 10%)

F

Filson 72hr Tin Briefcase

F

กระเป๋าเอกสาร ซึ่งถูกออกแบบมาสำหรับทุกสภาพอากาศ

F

มีช่องเก็บของมากมาย ทั้งช่องหลักด้านบน สามารถใส่คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊คได้ และช่องด้านหน้าอีก2ช่อง สำหรับใส่เครื่องเขียนและของจุกจิก

F

ตัวกระเป๋าผลิตจากผ้า oil finish Tin Cloth 15 oz. สามารถกันน้ำได้

F

สายสะพายเป็นแบบผ้า สามารถปรับไซส์ได้เพื่อความกระชับ

F

นอกจากนี้ยังมีหูหิ้วที่ทำจากหนัง Bridle Leather มีเข้ามา3สีด้วยกันครับ (ราคา 11,900.- เมมเบอร์ลด 10%)

F

Filson Small Duffle Bag

กระเป๋าเดินทางขนาดเล็ก สามารถพกพาสัมภาระออกเดินทางได้อย่างดี ผลิตจากผ้า Rugged Twill 22 oz. สามารถกันน้ำได้

F

ภายเก็บสัมภาระได้มากมาย ด้านบนเปิด-ปิดด้วยซิปทองเหลือง และมีฝาปิดอีก1ชั้นล็อคด้วยกระดุมแป๊ก

F

มีหูหิ้วและสายสะพายทำจากหนัง Bridle Leather ตัวสายสะพายมีที่รองไหล่ และสามารถปลดล็อคถอดออกได้ มีเข้ามาให้เลือก2สีด้วยกัน (ราคา 9,450.- เมมเบอร์ลด 10%)

F

Filson Original Briefcase

F

เป็นกระเป๋าเอกสาร ที่เหมาะจะนำไปใช้ในชีวิตประจำวันอย่างมาก จะถือ หรือสะพายข้างก็ได้

F

มีช่องเก็บของที่มากมาย และอเนกประสงค์ สามารถใส่อุปกรณ์เครื่องเขียน เอกสาร และ คอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค ได้อย่างสบายๆ

F

วัสดุนั้นทำจาก Cotton 100% ทอลายทแยง มีความหนาเป็นพิเศษถึง 22 Oz. สายหนังทำจากหนังแท้ Bridle Leather ครับ

F

เหมาะกับนักธุรกิจ และพนักงานออฟฟิส ผู้ต้องเดินทางไปพร้อมกับเอกสาร และอุปกรณ์การทำงาน ในแต่ละวันครับ (ราคา 8,900.- เมมเบอร์ลด 10%)

F

Filson Medium Field Bag

เป็นกระเป๋าสะพายข้างอเนกประสงค์เหมาะสำหรับพกพาไปทำงาน หรือลุยป่าก็ยังไหว ภายในกว้างขวางจุของได้มากทีเดียว ช่องเก็บของด้านหน้าและด้านข้างเก็บของได้มากมาย เชื่อว่ามีหลายท่านที่รอกระเป๋ารุ่นนี้เข้ามาอยู่ครับ ซึ่งเรียกว่าเข้ากันได้ดีกับการแต่งกายสไตล์เวิร์คแวร์สุดๆครับ (ราคา 8,900.- เมมเบอร์ลด 10%)

F

Filson Rucksack

กระเป๋าเป้RUCKSACK ขนาดกำลังดีไม่เล็กและไม่ใหญ่จนเกินไป มากมายด้วยช่องเก็บของและฟังค์ชั่นการใช้งาน ตัวกระเป๋าสามารถกันน้ำได้ เหมาะสำหรับเป็นกระเป๋าใส่ของเดินทาง หรือจะใช้ในชีวิตประจำวันก็เท่ไปอีกแบบ น่าจะเข้ากับการแต่งตัวสไตล์Workwearได้อย่างดี วัสดุนั้นทำจาก Cotton 100% ทอลายทแยง มีความหนาเป็นพิเศษถึง 22 Oz. สายหนังทำจากหนังแท้ Genuine Bridle Leatherตัวล็อคทำจากทองเหลือง กระดุมแป๊ก ทำจากทองเหลืองและสลักชื่อแบรนด์ไว้ด้วยครับ รายละเอียดสวยงามทีเดียว กระเป๋าด้านหน้า สำหรับเก็บของจุ๊กจิ๊กได้มากมายทีเดียว ซิปทองเหลืองขนาดใหญ่ เรียกได้ว่าทนทาน ไม่มีซิปแตกแน่นอน ภายในสามารถบรรจุสัมภาระได้มากมายครับ ใส่ของไปค้างต่างจังหวัดได้สบายๆ แถมยังดูเท่อีกด้วย ซึ่งโดยรวมแล้วถือว่าเป็นกระเป๋าที่ดีไซน์สวยและยังทนทานมากอีกด้วยครับ (ราคา 9,990.- เมมเบอร์ลด 10%)

F

Filson Initial Cap

X

หมวกสไตล์คลาสสิค ผลิตดวยผ้า Wool จาก USA

X

มีลายปักด้านหน้าเป็นตัวอักษร F สื่อถึงชื่อแบรนด์ Filson เนื้อผ้ามีความอ่อนนุ่ม สวมใส่สบาย มีเข้ามา3สีด้วยกัน (ราคา 1,190.- เมมเบอร์ลด 10%)

X

Filson Tin Packer Hat

หมวกปีกทรงฟีโดร่ายอดนิยม ที่ถูกผลิตด้วยวัสดุคุณภาพจากFILSON สามารถกันน้ำได้ (ราคา 2,190.- เมมเบอร์ลด 10%)

F

Filson Tin Brush Hat

หมวกปีกกว้างขนาด3นิ้ว มีความทนทานสูง กันแดด และกันน้ำได้อย่างดี ผลิตจากoil finish Tin Cloth 15oz. เหมาะสำหรับท่านที่อยากเพิ่มลุ๊คเท่ๆแบบนักผจญภัย หรือสไตล์เวิร์คแวร์ครับ (ราคา 2,490.- เมมเบอร์ลด 10%)

F

สำหรับท่านที่สนใจสามารถไปตามสาขาที่ระบุในรูปสินค้าได้เลยครับ ขอบคุณที่ติดตามครับ…

Comments [0]

Load More

Share This Arrival!