New Arrival : DEDICATED T-SHIRT

05 years ago

กลับมาอีกครั้งกับเสื้อยืด DEDICATEDแบรนด์ที่อยู่ภายใต้ร้านTSHIRT STORE ซึ่งได้รวบรวมเสื้อยืดมากมายผ่านการดีไซน์จากศิลปินนักออกแบบที่น่าสนใจหลายคน สินค้าล็อตที่แล้วที่เข้ามาได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ทำให้หลายๆลายขายหมดไปอย่างรวดเร็ว มาคราวนี้มีลวดลายไหนน่าสนใจบ้าง ไปชมกันเลยครับ

DE_BLOG

LIGHT BEAM T-SHIRT
เสื้อยืดลายยานอวกาศจากเรื่องSTAR WARS กำลังปล่อยแสงลงมาโจมตีโลกมนุษย์ ออกแบบโดย ATINUM ดูแล้วทำให้นึกถึงภาพยนตร์เรื่อง ID4จริงๆครับ (ราคา1,190 บาท เมมเบอร์ลดเหลือ 1,071 บาท)

de

de

WHY ARE WE HERE T-SHIRT
เสื้อยืดลายชาย-หญิงขี้สงสัย ว่าทำไมเราถึงมาอยู่ในจักวาลแห่งนี้ ซึ่งเป็นคำอภิมหาปรัชญาที่พวกเรายังต้องหาคำตอบกันต่อไป ออกแบบโดยศิลปินนามว่า WHO KNOWS ไม่มีประวัติ ไม่มีข้อมูล เขาเป็นใครไม่มีใครทราบจริงๆครับ (ราคา1,190 บาท เมมเบอร์ลดเหลือ 1,071 บาท)

de

de

HANDSHAKE T-SHIRT
เสื้อยืดลายขั้นตอนการจับมือทักทายตามประสาวัยรุ่น ที่เราคุ้นเคย (สามารถนำวิธีไปทำตามได้ครับ) ออกแบบโดย ESCORT ซึ่งเป็นดีไซน์เนอร์หนึ่งในทีมงานของแบรนด์Dedicated ซึ่งหน้าที่ของเขาคือพยายามสื่อสารวัฒนธรรมป็อบ และออกแบบลวดลายที่ล้ำสมัยออกมาครับ (ราคา1,190 บาท เมมเบอร์ลดเหลือ 1,071 บาท)

de

de

MCLOVIN’ T-SHIRT
เสื้อยืดลายมนุษย์หัวแฮมเบอร์เกอร์ ออกแบบโดยศิลปินชื่อ SUSHILOVE ซึ่งมีชื่อจริงว่า Pedro Molina เขาเกิดและเติบโตที่สเปน จากนั้นจึงย้ายมาอยู่ที่นิวยอร์ค ลอนดอน และเบอร์ลิน เขาเริ่มทำงานออกแบบตั้งแต่ปี 2002 จนถึงปัจจุบันก็ยังไม่หยุดที่จะผลิตผลงานคุณภาพออกมาอย่างต่อเนื่อง ติดตามผลงานของเขาได้ที่ www.sushilove.net (ราคา1,190 บาท เมมเบอร์ลดเหลือ 1,071 บาท)

de

de

WOLF T-SHIRT
เสื้อยืดสีขาวลายหมาป่า ออกแบบโดยศิลปินนามว่า Oui! ซึ่งดูเขาจะชื่นชอบสุนัขเป็นพิเศษนะครับ ศิลปินท่านนี้ (ราคา1,190 บาท เมมเบอร์ลดเหลือ 1,071 บาท)

de

de

TACO BOUT IT T-SHIRT
เสื้อยืดลายมุกตลกกวนๆ ของสำนวน Don’t wanna Taco bout it ออกแบบโดย ATINUM ซึ่งทำออกมาได้ทั้งฮาและน่ารักในเวลาเดียวกันครับ (ราคา1,190 บาท เมมเบอร์ลดเหลือ 1,071 บาท)

de

de

LORD GRUMPY T-SHIRT
เสื้อยืดลายแมวในชุดขุนนางอังกฤษ ที่แฝงความขี้เล่นไว้ได้อย่างลงตัว ออกแบบโดย ATINUM กราฟฟิคดีไซน์เนอร์ชาวสวีเดน สามารถติดตามผลงานเขาได้ที่ www.atinum.com (ราคา1,190 บาท เมมเบอร์ลดเหลือ 1,071 บาท)

de

de

GAME HEAD T-SHIRT
เสื้อยืดลายตัวละครที่มีหัวเป็นเครื่องเกมนินเทนโด(SNES) กำลังนั่งเล่นวีดีโอเกมอยู่ ออกแบบโดย LUKE TOBIAS หรือ Luke Raymondศิลปินนักวาดภาพประกอบชาวอังกฤษ ซึ่งรักการวาดรูปตั้งแต่เด็ก แรงบัลดาลใจของเขาส่วนใหญ่มาจากภาพยนตร์ไซไฟ และการ์ตูน ใครที่ชื่นชอบผลงานของเขาสามารถตามไปดูได้ที่ www.luketobias.com ครับ (ราคา1,190 บาท เมมเบอร์ลดเหลือ 1,071 บาท)

de

de

BITE ME T-SHIRT
เสื้อยืดสีดำลายสุนัขอ้าปาก ดูไปแล้วสวยงามไม่แพ้เสื้อยืดลายพิมพ์ของแบรนด์Hi-Endต่างๆที่มีออกมาเลยครับ ซึ่งลายนี้ออกแบบโดย Oui! (ราคา1,190 บาท เมมเบอร์ลดเหลือ 1,071 บาท)

de

de

ROBO VACAY T-SHIRT
เสื้อยืดลายสองเพื่อนซี้ R2D2 และC-3POจากภาพยนตร์เรื่องSTAR WARS กำลังนั่งพักผ่อนชมพระอาทิตย์ตก ออกแบบโดย ATINUM ซึ่งแสดงออกถึงความคลั่งไคล้ในภาพยนตร์ไซไฟของเขาได้เป็นอย่างดี (ราคา1,190 บาท เมมเบอร์ลดเหลือ 1,071 บาท)

de

de

ยังคงน่าสนใจเช่นเคยครับ กับเสื้อยืดลายใหม่ๆของแบรนด์DEDICATEDที่นำมาเสนอกันในวันนี้ ไม่ว่าจะเป็นความสวยงาม ความขี้เล่น และความสร้างสรรค์ ทุกอย่างยังคงมีอยู่ครบ ถ้าใครที่สนใจก็สามารถไปที่Prontoตามสาขาที่ระบุไว้ในรูปได้เลยนะครับ

ถ้าใครอยากรู้จักแบรนด์นี้มากขึ้นสามารถติดตามได้ในรายการPRONTO DENIM SUPER REVIEW ตอนที่6 : DEDICATED T-SHIRT ครับ

Comments [0]

Load More

Share This Arrival!